|
|
|
335211 | FOOD MICROBIOLOGY |
| จุลชีววิทยาอาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 108201 หรือ SCI08 2001 หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 335212, CO 335212, 335224, 335231, 335411, 335412, 335481 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | GRADROOM2 | B | C | 10 | 6 | 4 | W | | | | | | ศุกร์ | 11:00-12:00 | SEMINAR4 | B | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ ดร.พัชรินทร์ ศิริงาน | | | | สอบประจำภาค: | | | | | หมายเหตุ: | หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|