|
|
|
335331 | FOOD PROCESSING II |
| การแปรรูปอาหาร 2 |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 335231 หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 335332, CO 335332, 335352, 335353, 335451, 335452, 335461, 335462, 335463, 335464, 335465, 335466, 335467, 335475, 335481 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | ศุกร์ | 09:00-12:00 | GRADROOM2 | B | C | 2 | 2 | 0 | W | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรภพ พาหอม | | | | สอบประจำภาค: | | | | | หมายเหตุ: | หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|