325231FOOD PROCESSING I
การแปรรูปอาหาร 1
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 105103 และ 325211 หรือ
SCI05 1003
รายวิชาต่อเนื่อง:325232, CO 325232, 325331
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 จันทร์13:00-15:00B1112BC110W    
  อังคาร08:00-09:00B1112BC      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรภพ พาหอม
สอบกลางภาค: 15 พ.ค. 2566 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง B1115 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 27 มิ.ย. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1120 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.